Lông Mi Thành Đạt

#long mi giả, #long mi thành đạt, #long mi xuất khẩu, #long mi tphcm, #long mi nơi thể hiện vẻ đẹp, #long mi giá rẻ, #long mi dep, #lông mi đẹp, #lông mi chĩa, #lông mi sợi, #mi chùm, #mi so le, #mi lùa, #mi bụi, #mi chĩa 2 sợi, #mi chĩa 3 sợi, #mi chĩa 4

#long mi giả, #long mi thành đạt, #long mi xuất khẩu, #long mi tphcm, #long mi nơi thể hiện vẻ đẹp, #long mi giá rẻ, #long mi dep, #lông mi đẹp, #lông mi chĩa, #lông mi sợi, #mi chùm, #mi so le, #mi lùa, #mi bụi, #mi chĩa 2 sợi, #mi chĩa 3 sợi, #mi chĩa 4

Hotline: 0786557398

VI | EN
CÁCH GẮN LÔNG MI GIẢ
20/11/2017 | 1544
Tuyệt đối không có thứ gì làm cho việc trang điểm được trọn vẹn và hoàn hảo bằng một bộ lông mi giả, chẳng thế mà lông mi giả đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ đồ trang điểm của những cô gái biết làm đẹp. Tuy nhiên nếu bạn chưa phải là người rành rẽ trong lãnh vực này, việc gắn một bộ lông mi giả là một việc làm vất vả, lộn xộn, và nhiều khi còn phản cảm nữa. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt sự khó khăn, tôi chia công việc này thành nhiều giai đoạn, hy vọng sẽ giúp bạn trở nên thành thạo trong nghệ thuật gắn lông mi giả, để có được nét đẹp hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh.
NHỮNG THỨ BẠN CẦN:
  • duo-glueKeo dán: Bạn nên tìm loại keo dính bền bỉ được cả ngày và không làm hư hại lông mi thật của bạn. Tôi thích dùng thương hiệu Duo Eyelash Adhesive, bạn có thể chọn loại keo dán khi khô sẽ không có màu hoặc sẽ ra màu đen.
  • Dụng cụ gắn: Bạn có thể mua keo Duo Adhesive đặc biệt dành để gắn lông mi nguyên miếng, lông mi rời, hoặc thương hiệu này còn bán loại lông mi có kèm theo dụng cụ bàn chải gắn riêng, tuy nhiên tôi thấy nếu phết một ít keo dính lên bề mặt sạch hoặc trên lưng bàn tay rồi dùng phần lưng của một bàn chải nhỏ sẽ có hiệu quả hơn. Cách này giúp bạn kiểm soát độ chính xác cũng như số lượng keo mà bạn phết lên lông mi giả.
 

Sau khi đã chọn được bộ lông mi giả như ý, hãy làm theo 6 bước sau đây để có được bộ lông mi giả hoàn hảo!

Bước 1

Uốn cong lông mi thật trước khi gắn lông mi giả, điều này rất quan trọng với những ai có lông mi thẳng.

Bước 2

Phết một lớp keo mỏng lên dải lông mi giả, cố gắng tập thói quen phết từng chút keo một. Đồng thời đặc biệt chú ý đến vùng gần góc mắt, và luôn bảo đảm làm sao khu vực này có đủ keo dán. Bạn cần thực hành nhiều để biết bao nhiêu keo là  nhiều quá, và cách đo lường hữu hiệu nhất là khi bạn gắn lông mi giả lên mắt, keo không trào ra phía dưới lông mi.

Bước 3

Sau khi đã phết keo xong, cẩn thận đặt lông mi giả xuống để nó không chạm vào mặt bàn. Chờ cho keo thấm khoảng 30 giây.

Bước 4

Dùng hai ngón tay, (ngón cái và ngón trỏ) cầm ngay khoảng giữa lông mi giả, rồi đặt nó càng gần lông mi thật càng tốt, làm sao cho đoạn giữa lông mi giả chạm vào mí mắt. Bạn không nhất thiết phải gắn lông mi giả chỉ bằng một động tác; điều cần thiết là làm sao cho đoạn giữa lông mi giả dính vào mí mắt. Cần nhớ là bạn càng ít chớp mắt thì lông mi giả càng được gắn chính xác.

Bước 5

finsihedKhi xong giai đoạn vừa kể, bạn có thể gắn tiếp phần trong mí mắt và cạnh ngoài góc mắt một cách hiệu quả, bởi lông mi giả đã được cố định ở giữa. Nếu bạn gắn lông mi giả mà không chờ keo khô vừa đủ, keo ướt sẽ làm lông mi xô lệch và cuối cùng là làm hỏng công trình trang điểm của bạn.

Bước 6

Bạn bắt buộc phải vẽ đường kẻ mắt ngay bên trên lông mi nếu bạn đeo lông mi giả, bởi vì đường kẻ sẽ che khuất bờ của lông mi và giúp nó lẫn vào đường lông mi của bạn. Trước khi gắn lông mi giả, không nên vẽ đường kẻ mắt bởi nó có thể làm lông mi giả không dính vào mí mắt đúng như mong muốn. Hai chỗ cần đặc biệt lưu ý là hai góc trong của mắt. Luôn luôn dùng chì kẻ mắt viền những chỗ hở cũng như góc ngoài của mắt. Tôi vẫn thích kéo thêm một vạch nhỏ ở đuôi mắt để làm đường lông mi dài thêm ra

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN CHÚNG TÔI SẼ GỬI BẠN NHỮNG GÌ TỐT NHẤT

Copyright 2017 © Lông Mi Thành Đạt All rights reserved. Design by nina.vn

Online: 3   |   Tổng truy cập: 151295